Năm 2022 : 1.417

CBQL, GV, NV Trường Mầm non Quảng Khê tham gia cuộc thi tìm hiểu “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”.

Thực hiện công văn số 359/PGDĐT, ngày 20 tháng 4 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Bể về việc tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”. Nhằm tuyên truyền sâu rộng kiến thức về pháp luật bầu cử trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân dân trước đợt bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, Chi bộ, nhà trường đã triển khai nội dung thể lệ cuộc thi tới toàn thể Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của đơn vị. Sau 03 ngày triển khai đơn vị đã có 19/19 CBQL, GV, NV tham dự thi trực tuyến đạt tỷ lệ 100%. Đây là dịp để tất cả Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn đơn vị có dịp được tìm hiểu những kiến thức pháp luật liên quan đến công tác bầu cử.