Năm 2022 : 1.416

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Thực hiện Quyết định số 1444/QĐ - UBND, ngày 11/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2020 Trường Mầm non Quảng Khê đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Đến dự buổi Lễ khai giảng với nhà trường có đồng chí Đồng Văn Thân - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, sự có mặt của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể phụ huynh toàn trường. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi của các thầy cô giáo, các cháu học sinh sau một kỳ nghỉ hè ngắn của một năm học đặc biệt với rất nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực để đạt được những kết quả tốt đẹp. Năm học 2020 - 2021 Trường Mầm non Quảng Khê có tổng số 19 CBQL, GV, NV và 229 trẻ đảm bảo định biên giáo viên/lớp, tỷ lệ trẻ/lớp. Mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, môi trường đều được nhà trường chú trọng. Bằng sự cỗ gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường, sự cổ vũ động viên của các cấp chính quyền địa phương, sự vào cuộc của phụ huynh học sinh hứa hẹn năm học quyết tâm, nhiều thắng lợi.