Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 65
Năm 2022 : 1.417
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Quảng Khê tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021

Thực hiện Công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Ba Bể về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạohuyện Ba Bể, ngày 19/10/2020 Trường Mầm non Quảng Khê đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBQL, GV, NV trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.


                                                                     Ảnh: Hội nghị đang tiến hành thảo luận, góp ý các nội dung.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020 -2021; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chuyên môn và quy tắc ứng xử trong trường học.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021. Trường Mầm non Quảng Khê bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là trường chuẩn quốc gia, khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường và là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook