Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 64
Năm 2022 : 1.416
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn thực hiện các thao tác tuyển sinh trực tuyến

Để thuận lợi cho việc đăng ký cho các bậc phụ huynh khi nhập tuyển sinh đầu cấp trực tuyến trên hệ thống vnedu.vn. Nhà trường có một số nội dung hướng dẫn chi tiết như sau:

Trước khi thực hiện thì chụp ảnh giấy khai sinh của cháu vào máy điện thoại dùng để đăng nhập, đến mục tải phai đính kèm thì chọn lấy ảnh giấy khai sinh.

Các bậc phụ huynh sử dụng điện thoại thông minh, vào Google, đánh vào trang Web: http://backan.tsdc.vnedu.vn tích vào chữ (v) để chọn tỉnh Kắc Kạn, huyện Ba Bể, xã Quảng Khê, đánh tên Trường Mầm non Quảng Khê; Sau đó ấn vào 3 gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình, chọn tạo hồ sơ, điền hết thông tin 3 phần (thông tin học sinh, thông tin gia đình, thông tin nơi đăng ký), trong phần thông tin đăng ký không được bỏ bất kỳ mục nào, có phần dành cho THPT có dấu sao đỏ bắt buộc phải điền thì các mẹ tải lên cái ảnh của con hay ảnh phong cảnh, ấn nút tạo hồ sơ sau đó hệ thống báo thành công (có dấu tích v màu xanh). Sau đó ấn nút nộp hồ sơ thì hồ sơ sẽ được gửi đến hệ thống của nhà trường. Nế tạo hồ sơ xong mà không ấn nộp thì nhà trường không nhận được thông tin đăng ký. 

Các bậc phụ huynh lưu tâm thực hiện đúng thời gian vì chỉ tiêu tuyển sinh có hạn (25 trẻ), thực hiện tuyển sinh trực tuyến giúp phụ huynh không phải đến trường, đảm bảo an toàn phòng dịch covid 19.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook